👉 Xem toàn bộ Wings Up:
“Wings Up – Chắp cánh tài năng thiết kế thời trang” là một digital show được tổ chức bởi 2 nhãn hàng Ainosofia và Freelancer dành cho các bạn trẻ đam mê thiết kế thời trang.
Trải qua 2 vòng thi sáng tạo vẽ sketch đầy thử thách, top 16 thí sinh xuất sắc nhất sẽ chính thức tranh tài với nhau ở vòng thi hoàn thiện sản phẩm. Tại đây, các bạn sẽ may trang phục của mình dựa trên các mẫu sketch đã vẽ trước đó. Liệu các bạn thí sinh có vượt qua vòng thi đầy khó khăn này để giành tấm vé bước vào đêm chung kết. Và ai sẽ trở thành kẻ “đạo nhái” ý tưởng, ai sẽ từng bước tiến gần hơn với ngôi vị quán quân ?
Tất cả đã có trong tập 3 Wings Up. Hãy đón xem ngay!
Đăng ký theo dõi để xem tin tức mới nhất:
Fanpage:
Nguồn: https://poledancestyle.com/
Xem thêm bài viết khác: https://poledancestyle.com/thoi-trang/
Xem thêm Bài Viết:
- Đại sứ VN đề nghị Mỹ bảo vệ cộng đồng Việt trước nạn kỳ thị người gốc Á (VOA)
- Phối màu trang phục với 10 cặp màu sắc hoàn hảo
- 38 THỦ THUẬT ĐỘC ĐÁO VỚI BĂNG DÍNH
- 🔴[☎️📞 09387 00021 – 03676 0002] Shop Thời trang trung niên 2020 Bán sỉ CÁC LOẠI QUÂN ÁO THỜI TRANG
- Túi Xách Giá Rẻ Dưới 50k – Lấy Sỉ Túi Xách Fake Dưới 50k Túi Quảng Châu Giá Rẻ
Bọn trẻ giờ ghê thật thực dụng và chả quan tâm người khác thế nào
Cãi quá coi mà run theo
PPA dẫn mặt cứ đơ sao ấy
MC như đang đọc truyện cho bé 😆
Bóng xà bông vô đc vòng này nên chảnh lắm nhé
Hoàng Yến nhìn mặt thật lao cá..
Bà ngân k phân biệt đc vải và màu sắc, lại còn k biết phân biệt giữa cá tính và phong cách sến của thời trang 🤷♀️mà lại tự tin nói như đúng r. Còn lấy việc công trả thù riêng vs anh kia nx🤷♀️bả xứng đáng bj loại🙂
Thằng Khoa ỏng ẹo như con póng long xiên nhìn mà ghét
Không nhân cách thì hok có tu cách để làm nhà thiết kế chuyên nghiệp. Off
Con Ngân và thằng khoa bố láo vl tao là a đi may sẽ tát cho mấy phát
thằng này bede chắc luôn
Chị yến liệu giờ chị ơi nói nhanh ko chữa dc 🙂
Con Ngân rõ là mất dạy ra còn thằng Khoa giọng nói cứ như thằng bê đê ý! Ghét hai đứa này 😡😠😬
Ngan nen coi lai cach cu xu cua minh thi moi di den thanh cong
Ông Khoa đúng kiểu cãi chày cãi cối, cãi nhưng không biện hộ được câu nào cho mình, chỉ nói không biết, không biết một người nổi hơn mình. T không kì thị LGBT, nhưng dù sao cũng là đàn ông, không phải chuyển giới thì đừng dẹo quá.
Ông Khoa nói đồ của ông Thành chỉ là một cái áo sơ mi trắng đơn giản? Nhưng mà nó đẹp. Còn đồ của ổng thì mới không ứng dụng được, ai lại mặc như thế ngoài đường? Nói chung là t chỉ thấy ông Lợi ngầu vl, không nói nhiều, nói câu nào rõ câu đó.
Tui rất thik bà yến lun nhận xét rất côg tâm và đối vs một số ngừ rất lịch sự còn 1 số cá thể thì ko cần
Haizzz………thật sự ko hảo cảm lắm vs khoa và ngân 😑.
Giống xóm chợ qua
Cách ứng xử của Ngân và Khoa quá tệ.
Con điz khoa chs mất dạy
Chị Ngân kì quá😡😡😡😡😡😡
Thằng khoa mất dạy vãi chưa bước vào nghề mà z rồi
Nó có cái gì mà lên đầu ban giám khảo
Cái con tóc ngắn đeo kính như con ml . Cuộc thi là đấu đá về tài năng , là thể hiện thực lực . Mà tđn toàn thành phần củ lìn như con ý . Đ hiểu ra ngoài đời nó có ai thèm chơi k nữa
Cư dân sao hỏa đây sao.
Tranh luận như cái chợ cá
Các thí sinh thật xấu tánh , chê nhau và tự khen mình
Bê đê còn xạo l
29:01 chị lan chi hóng drama dzui quá trời
Bạn nam kia nói chuyện quá lịch sự luôn, vậy mà bạn tên Ngân kia thật quá mất lịch sự. Một con người sống với tính cách không biết đến người khác như vậy thì sẽ chẳng thể tồn tại được!!!
Mong rằng khi bạn đọc được cmt của mình, bạn sẽ thay đổi, đừng bao giờ sống mà chỉ biết cho bản thân của mình!!!
thang dien
😴
Ghét kiểu v vãi
con ngân nhìn như shit
Con áo xanh ngộ ha
Thg khoa như kẹc, con ngân như c*c
Nếu là của mình mà trong cách ns chuyện vấp thế
Thằng tạ anh khoa gì đó nhìn mà mệt mỏi . Cà đãi đãi
22:33 ko biết đọc tiếng anh mà đòi làm nhà thiết kế 😀🤔🤔🤔
Đạo nhái tới 80% như chị Yến thì là điều không thể chấp nhận ở ngành sáng tạo. Chưa kể lại còn không dành sự tôn trọng cho những đàn anh đàn chị đi trước, kể cả không biết thật thì không đi xa được đâu
Xem mà rung hộ. Chuỵ Võ Hoàng Yến làm tui thích chị ghê