Posted onHãy để tôi miêu tả chút về từng phòng cho bạn có cái nhìn rõ hơn nha. Mỗi phòng ống cống có đường kính khoảng 2,5m, chiều dài hơn 3m. Dù nhỏ nhỏ xinh xinh như vậy nhưng bên trong phòng được trang bị khá tiện nghi, bạn sẽ có đầy đủ mọi thứ từ tủ lạnh mini, bàn nhỏ tới hộc đựng quần áo và hệ thống lọc gió tự nhiên. Chẳng kém khách sạn là bao, phải không!?
Mỗi phòng ống cống có đường kính khoảng 2,5m, chiều dài hơn 3m. Dù nhỏ nhỏ xinh xinh như vậy nhưng bên trong phòng được trang bị khá tiện nghi.
Duy chỉ có một điểm hơi buồn là phòng hình ống này không có khu nhà tắm vệ sinh tích hợp như những hostel khác. Nhưng đừng lo, bạn vẫn có thể tìm thấy khu nhà tắm ở cách đó không xa.
Ngoài điểm trừ nhỏ xíu ấy, thì hostel này có điểm cộng to đùng là vị trí khá tuyệt vời. Bạn có thể bước vài bước là xuống biển, tha hồ mua hải sản tươi sống ăn ngay, hoặc là đi ra chợ đêm Vũng Tàu để thưởng thức 360 độ hải sản ngon ngất ngây.
Giá của nhà ống có thay đổi đôi chút cho ngày thứ 7. Cụ thể, từ thứ 2 tới thứ 6 + chủ nhật giákhoảng 300,000 VND / đêm, thứ 7 giá khoảng 500,000 VND / đêm. Thật ra thì cũng không quá đắt. Vì một phòng bạn có thể ở từ 2 tới 3 người, nếu chia ra thì cũng khá là ổn đấy chứ.
Phòng kiểu này khá là phù hợp cho bạn bè hoặc là cặp đôi ghé tới thuê đó. Vì kiểu dáng khá mới mẻ nên hostel hình ống này luôn trong tình trạng cháy phòng vậy nên để chắc chắn có được một phòng siêu đáng yêu thì hãy gọi điện đặt trước qua số điện thoại (64) 3551266. Ngoài ra, ở khu du lịch Gió Biển cũng có cho thuể các phòng khách sạn truyền thống. Phòng cũng khá đẹp, và giá cũng khá ổn. Bạn có thể đặt phòng khách sạn tại đây.

#vungtau #resortgiobien #nhaongvungtau

Nguồn: https://poledancestyle.com/

Xem thêm bài viết khác: https://poledancestyle.com/du-lich/

22 Replies to “TIẾT KIỆM CHI PHÍ VỚI NHÀ ỐNG TRONG KHU RESORT | REVIEW TOÀN CẢNH NHÀ ỐNG RESORT GIÓ BIỂN”

  1. nhà ống trong Khu Resort lần đầu tiên mình mới thấy rất đẹp và bắt mắt. bãi biển trong xanh tĩnh lặng

  2. Khu nhà ống thoải mái, riêng tư , đẹp quá bạn ơi, nhìn lạ cà rất thú vị luôn bạn ơi, bạn chia sẽ rất hay luôn bạn ơi , giúp cho mọi có thêm lựa chọn mới hihi👍👍❤️🌸🍀🙌🤝

  3. You have a great channel, congratulations. Please, help me🙏🙃😉⭐🎁💓💓💓1251

  4. Khu nhà ống ở vũng tàu thật là đẹp và có đủ tiện nghi sinh hoạt nữa hả anh
    Cả gia đình anh đi chơi khi nào về vậy ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *