Posted onPhim Hành Động Võ Thuật Thuyết Minh – Sự Trở Lại Của Trần Chân

Sự Trở Lại Của Trần Chân là phần tiếp nối với câu chuyện trong series 15 tập Fist of Fury – Tinh võ môn (1995) cũng do chính Chung Tử Đơn đóng vai Trần Chân. Vào khoảng những năm 1920, khi chiến tranh thế giới lần thứ 1 vừa kết thúc, Trung Quốc lúc này bị chia năm xẻ bảy bởi các nước Anh, Pháp… trong đó Nhật với tham vọng bá chủ đã đánh chiếm toàn bộ lãnh thổ này. Bối cảnh chính của bộ phim vẫn là thành phố Thượng Hải, chảo lửa của cuộc chiến tranh. Một nhân vật bí ẩn dưới lớp mặt nạ xưng danh Thiên Sơn Hắc Hiệp, võ công cao cường ra tay trừng trị bọn xâm lược Nhật. Đồng thời tại phòng Casablanca, xuất hiện nhà tài phiệt Tề Thiên Nguyên hào hoa phong nhã làm điêu đứng biết bao trái tim các quý cô, trong đó có Kỳ Kỳ (Thư Kỳ) – người tình của ông chủ phòng trà (Huỳnh Thu Sanh).

#PhimVõThuật #ChânTửĐan #RyuKohata

Nguồn: https://poledancestyle.com/

Xem thêm bài viết khác: https://poledancestyle.com/tong-hop/

50 Replies to “Sự Trở Lại Của Trần Chân – Chân Tử Đan, Ryu Kohata | Phim Hành Động Võ Thuật Thuyết Minh”

 1. Thượng Hải của thế kỷ trước đã phồn hoa hơn hà nội, TP HCM của VN ngày nay 😁

 2. Thư Kỳ quá sắc sảo ❤️
  Người đàn ông nào khi gặp cô cũng khó tránh khỏi say tình vì nụ cười ánh mắt của cô.
  Quá đẹp.

 3. Thứ võ công chân tử đan đánh là thứ võ công gì mà đẹp mắt thế?
  Phải tinh võ môn không vậy?

 4. Trung quốc rất mạnh thời bây giờ , nhưng ngày đó không có 2 quả bom nguyên tử chắc nhật còn làm china mệt nữa rất khen trần chân yêu nước như các chàng trai ngã xuống vì dân tộc Việt Nam

 5. Vẫn biết tàu khựa thâm độc nhưng vẫn thích xem phim tq, thích lịch sử tq ( phim vn chuối bỏ mẹ ).

 6. Lực tay còn yếu quá, với 1 người mà phải mất đến mấy chục cú đấm mới hạ được thì chi bằng cố găng đeo sắt cỡ 20k 1 tay luyện mỗi ngày, đến khi lực đấm lên đến 1 tấn thì chỉ 1 đòn thôi có thể làm nát sọ đối phương rồi, đở tốn sức. hoặc luyện thiết chỉ công, 1 đòn có thể dùng ngón tay của minh xuyên vao tim đối phương. Chỉ cần luyện chỉ công với bao cát một ngày luyện 10 ngàn lần sau đó dùng đến bao da, đến khi 1 chỉ có thể xuyên thủng bao da là đại công cáo thành. với lực tay nặng cỡ 1 tấn đến 1 tấn rưỡi dù đối phương có đở được cũng gãy xương tay. đánh cú nào đáng cú đó.

 7. Tàu khựa thì kinh rồi. Một đứa trên film giết cả trăm người mà. Nhưng mới đây khi tàu khựa đánh nhau với Ấn Độ bằng tay chân kết quả hơn chục e bị thương trong khi Ấn Độ chỉ có vài người bị. Thượng sĩ của Ấn đấm cho vỡ mồm thiếu tá tàu khựa. Bởi vậy tụi "chó săn" cs tuyên truyền ghê lắm

 8. Giá như kỹ thuật VN mình có thể làm được những bộ phim cổ trang xưa thì thời hưng đạo vương ..lê lợi Nguyễn Huệ….. Thì bạn trung của chắc cay sml

 9. Co mot vai doan phim,khi tran tran dau voi cac vo si khac tran tran thang kg duoc minh bach cho lam.luc tran tran danh vao dc the la tran tran danh ha luon kg de doi thu co dc co hoi tro tay,rieng vo si nhat ban thi khac,danh tran tran may quyen tran tran guc xuong anh ta dung lai kg danh nua,neu luc tran tran trung quyen bi guc vo si nhat tiep tuc danh nua tran tran thua la chac.

 10. Xem xong mới thấy TQ mãi là học trò…. những chiêu trò đàng áp tàn bạo của Nhật Bản sử dụng vài thập kỹ trước, giờ đây được TQ thực hành lại ngay với người TQ… Điển hình kinh điển là vụ thảm sát Thiên An Môn….

 11. Nhờ Nga đánh bại Nhật Bản nên tq mới sau đó lớn mạnh và đánh bại quốc dân đảng rồi thành lập đảng cs tq , và ngày nay bộ sậu Tập Cận Bình cũng gian ác và tàn độc hơn Nhật Bản xưa ..đay cũng chỉ là một trong những kiểu tuyên truyền của nhà nước cs tq .!

 12. có ai cho mình biết phim gì về khoa học viễn tưởng hay kiểu thảm hoạ toàn cầu. nói về một cái trạm vũ trụ dc đặt tên là cậu bé hà lan. sau bị phe xấu lợi dụng tạo ra thảm hoạ từ các vệ tinh…ai biết tên nói mình với

 13. Việt nam có đóng có làm phim hay được 1 góc của người ta không. Phim chỉ mang tính giải trí. Nên đừng bình luận này kia. Thích thì xem không thì nét.

 14. Nhật xưa mạnh ức hiếp Trung Quốc.. Giờ họ mạnh ức hiếp các nước khác thì trung quốc chả có lý Do ghét nhật. Mạnh làm vua.. Xưa họ bị ức hiếp sao họ o nghĩ cái cảm giác căm phẫn.. Giờ Trung Quốc mạnh đi ăn hiếp các nước yếu… Trung Quốc ơi xưa mình bị ức hiếp quên rồi Sao.. Không có tư Cách ghét nhật vì giờ chính mấy người cũng đi trên vết xe của nhật đó thôi… Bỏ mấy phim anh hùng này Đi..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *