Posted onChào các bạn. Video này mình review app Elsa Speak – một app được quảng cáo là sẽ giúp bạn tăng trình độ phát âm tiếng Anh sao cho gần nhất với người bản ngữ. Có thật là app làm được điều này không các bạn xem video mình lí giải sẽ biết nhé.

Mình là Mía. Hiện tại là giáo viên tiếng Anh tại Saigon. Channel này không phải là channel dạy tiếng Anh. Chỉ là mình thấy app này được quảng cáo rầm rộ và rất nhiều người muốn mua với mong muốn phát triển tiếng Anh. App không free mà mình thì muốn giúp mọi người sử dụng đồng tiền mình thông minh nên đây là review của mình kèm suy nghĩ, kiến thức của mình, một người học và dạy tiếng Anh, về học sao cho hiệu quả.

Mong là bạn coi video này và đưa ra quyết định đúng đắn về việc mua app và học tiếng Anh sao cho hiệu quả nhất!

Mãi yêu,
Ms. Mía

Facebook của Mía: (Đừng add mình nhé)
Instagram của Mía:
Lớp học IELTS của Mía:
Channel về TỰ HỌC IELTS của Mía:

Nguồn: https://poledancestyle.com/

Xem thêm bài viết khác: https://poledancestyle.com/phan-mem/

15 Replies to “Review app ELSA Speak và vài điều về học phát âm tiếng Anh | Ms.Mía”

  1. Add ơi em mới tải app về cho em hỏi là dùng app elsa speak thì có phải trả khoảng phí nào ko ạ do là em thấy có nhiều khoảng giảm giá gì đó và khoảng phí 200 mấy chục nghìn 1 tháng nên sợ khi bắt đầu học sẽ phải trả tiền nên chưa dám dùng

  2. Cảm ơn chị, xem xong em cũng suy nghĩ cân nhắc xem ntn, thấy quảng cáo mạnh dữ làm mình cũng ham mà may mà xem video này 🤣

  3. Em mới dùng elsa được 2 ngày dùng thử và quyết định mua app luôn vì thấy khá hay.
    Em có một số ý kiến cá nhân như sau : Về AI thì elsa sẽ thu thập và phân tích giọng nói để nhận diện mình sai ở đâu và có các gợi ý,đánh giá mình yếu điểm nào để gợi ý ,sắp xếp các bài học cho mình.
    Còn về giao tiếp thì tất nhiên là ELSA speak sẽ chỉ dạy mình phát âm sao cho chuẩn chứ chưa được dùng để dạy bạn giao tiếp nếu như bạn chỉ dùng app là điều bất khả thi.
    Cũng đúng như chị nói là chỉ tập với app nhiều từ đọc mãi vẫn sai rất là nản.Nhưng cái hay của app là nó sẽ đưa cho mình các bậc học nâng dần và cải thiện dần qua các bài,cấp bài nên việc người học cần nhất là kiên nhẫn.Khi học phương pháp nào cũng vậy thôi thiếu kiên nhẫn sẽ không thể thành công được.Mặt khác Giá elsa là 99k/ tháng chỉ bằng 1 hôm uống cafe thì việc đầu tư 3k 1 ngày để luyện phát âm thì em thấy rất đáng.

  4. cảm ơn chị rất nhiều, e cũng đang cân nhắc, nhung khi xem xong video của c biết mình nên mua hay không mua rồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *