Posted onThí sinh Huỳnh Thị Ngọc Ny đã lấy nước mắt của khán giả và các HLV khi thể hiện ca khúc “Mẹ tôi”.

Chương trình được bảo trợ truyền thông bởi VIVA Network và Tạp chí điện tử SAOstar.vn

►►► Click for more: ◄◄◄
►Subscribe Youtube:
►Like us on Facebook The Voice Vietnam: fb.com/chuongtrinhgionghatviet
► Website:
► Zalo Official Account:
►Like us on Facebook VIVA:
►Circle us on G+ :

Giọng Hát Việt là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia chương trình sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ những yếu tố đủ để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi mà Giọng Hát Việt muốn khẳng định và nhấn mạnh chính là sự xuất sắc trong giọng hát, đó là điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh. Khác với các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khác, yếu tố ngoại hình và giọng hát phải song hành cùng nhau hoặc điểm nhấn ngoại hình của thí sinh có thể là điểm cộng thêm cho một giọng ca chưa thực sự hay. Nhưng ở cuộc thi này, yếu tố giọng hát được đặt lên hàng đầu và tất cả đều tập trung vào giọng hát.

Nguồn: https://poledancestyle.com/

Xem thêm bài viết khác: https://poledancestyle.com/tong-hop/

25 Replies to “Mẹ Tôi – Huỳnh Thị Ngọc Ny | Tập 4 Vòng Giấu Mặt | The Voice – Giọng Hát Việt 2017”

  1. 18/5/2020 còn ai xem k ạ! Em thì ngày nào cũng lướt xem 1 lần.Xem không biết bao lần rồi mà cảm xúc vẫn như lần đầu xem,nước mắt dàn dụa

  2. Các bạn cứ thử có một người thân, đặc biệt là mẹ đang bị bệnh mà hát bài hát này xong đặt để tình cảm vào đó xem có khóc như em ấy k?

  3. 9:14 tay của noo an ủi ng buồn là bé kia nhưng lại bấu vào tóc tiên là sao ai giải thích hộ vs

  4. Nói thật hát quá dỡ , nên đi hát bài lòng mẹ hay hơn , ai chửi tao tao chịu , làm mất bài hát hay , hát thì sai lời tá lả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *