Posted onIFO số 18 sẽ có màn đối đầu cực kỳ thú vị giữa Phoebe và Shark Đăng Khoa trong thử thách kêu gọi vốn đầu tư cho chương trình.
Được biết đến là một “soái ca khởi nghiệp” và là hình mẫu được nhiều bạn trẻ hướng đến, Shark Lê Đăng Khoa nhận lời tham gia IFO nhằm truyền cảm hứng khởi nghiệp đến khán giả xem show.
Trong hành trình IELTS On The Go, Khánh Vy sẽ giới thiệu đến khán giả vẻ đẹp hút hồn của Phá Tam Giang, Huế.

IELTS FACE-OFF (IFO), talkshow đầu tiên và duy nhất về IELTS tại Việt Nam.
🔔 Chương trình lên sóng vào 21H tối thứ 4 và thứ 7 hàng tuần trên VTV7
#ifo #ifonightlyshow #reachfurtherwithIFO #ep18—-
💓Nhớ ấn SUBSCRIBE và ấn vào nút chuông nhỏ bên phải để nhận thông báo tập mới của IELTS FACE-OFF hàng tuần nhé!
👉🏼 Đừng quên đồng hành và theo dõi chương trình với các clip exclusive trên kênh Youtube và các kênh social media khác của chương trình:
🔴 Fanpage:
🔴 Instagram: @ieltsfaceoff
🔴 Kênh Youtube:
Hãy cùng IELTS FACE-OFF chinh phục IELTS và những thử thách trên hành trình của bạn

Nguồn: https://poledancestyle.com/

Xem thêm bài viết khác: https://poledancestyle.com/giao-duc/

43 Replies to “IFO S04E18 | Shark Khoa Kể Về Công Thức Thành Công, Bất Ngờ Trước Màn Gọi Vốn Thông Minh Của Phoebe”

 1. thích quá đi mất. chương trình thường xuyên mời các chủ doanh nghiệp những người kinh doanh thành công tới chia sẻ kinh nghiệm nữa đi ạ. Hối hận vì đu chương trình quá trễ

 2. At 16’10s how come an English teacher speaking like that? OMG feeling bad for her students and even the English Center or whatsoever 😳

 3. thật sự e rất muốn xem các chương trình như vậy , mà e k giỏi tiếng anh , thật tuyệt nếu có thể trương trình cho thêm vietsub ở dưới , thì k chỉ cá nhân e mà còn nhiều người muốn học hỏi theo dõi chương trình nhiều hơn

 4. Mặc dù nghe k hiểu hết, nhưng thấy nó đã cái tai, đã cái mắt. Thấy được truyền động lực ghê gớm, cảm ơn ekip nhiều nhiều!

 5. ko biết tiêu chí khách mời ntn, nhưng nếu được mong chương trình mời ca nhạc sĩ Vũ Cát Tường

 6. Phoebe has such a perfect voice. It would be insane not saying she sounds like a native speaker. Just can't denied Phoebe's effort making 8IELTS so iconic!!

 7. Người thành công sử dụng tiếng Anh cũng khác. Tốc độ, giọng điệu, hình thể ngôn ngữ, gì cũng thấy hay hay. Cám ơn chương trình!

 8. người thành công nhìn xịn hơn hẳn, dù bạn có 9 chấm IELTS thì cũng chã là gì với người đã thành công cả , vì mọi thứ bạn cố gắng để thành công mà
  nên cái hình để chữ VS thì ko cân bằng lắm, nếu muốn Versus kiểu tiếng Anh thì khác ,nhưng khách mời đến chia sẻ là chính, ko phải đấu tiếng Anh ! nói chung Shark Khoa vẫn là chính , chị ấy cũng chỉ là người hỏi đáp thay khán giả thôi

 9. Mỗi lần nghe chị Phoebe nói lại thấy mình như hạt cát trong sa mạc huhu tự ti kinh khủng luôn .

 10. Anh Khoa rất tuyệt vời mình đã được nói chuyện bên ngoài với anh và học hỏi được rất nhiều điều. Nếu bạn từng nói tiếp xúc sẽ hiểu anh Khoa nói điều gì với bạn sẽ mong là tốt cho bạn. Mình nói ở góc độ nếu bạn là sinh viên là người đi học thì anh Khoa giúp bạn nhiều lắm. Tư vấn những điều tốt cho bạn.

 11. Kênh hay quá. Rất vui được giao lưu với các bạn yêu thích kinh doanh và đầu tư 🙂

 12. 15:32
  I really like the way that he imparted and stressed

  " How you learn every day " in his voice.

  I have replayed many times at this time 🙂
  Anyone like me?

 13. Có những đoạn nhạc chèn vô duyên thực sự. Mình đang cố gắng nghe để hiểu vì tiếng quá nhỏ thì lại chèn nhạc lúc đang nói. Really boring!

 14. Tập này quá đỗi hay luôn ạ hiccc !!!!
  Em cảm ơn IFO vì đã cho ra đời một chương trình bổ ích như thế này <3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *