Posted onDự án khách sạn Mekong Paradise Mỹ Tho

Khu liên hợp Nhà hàng – Khách sạn MeKong Paradise có tổng diện tích trên 3.300 m2 mặt đất và khoảng 5.000 m2 mặt nước. Dự án dự kiến được xây dựng bên bờ sông Tiền, thuộc địa bàn phường 6 Tp. Mỹ Tho, với quy mô 15 tầng nổi và 1 tầng hầm, tổng vốn đầu tư trên 15 triệu USD. Đây là khách sạn 5 sao đầu tiên của tỉnh Tiền Giang với quy mô 150 phòng.

Nhà đầu tư Dự án Nhà hàng – Khách sạn MeKong Paradise kiến nghị UBND tỉnh giải quyết khó khăn về chiều cao của dự án, hiện đơn vị mong muốn chiều cao dự án là 72 m. Trước kiến nghị của các nhà đầu tư, các sở, ngành liên quan đã giải thích những vướng mắc trong quá trình thực hiện dự án.

Chủ tich tỉnh Tiền Giang Lê Văn Hưởng cũng đề nghị nhà đầu tư cân nhắc giảm chiều cao của dự án, UBND tỉnh sẽ đẩy nhanh tiến độ cũng như hỗ trợ nhà đầu tư giải quyết các vướng mắc trong quá trình thực hiện dự án. Đồng thời, chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu phải công bố dự án lên mạng và soạn ngay văn bản để xin ý kiến của Bộ Quốc phòng về chiều cao của dự án…
#muabannhadatmythotg

Nguồn: https://poledancestyle.com/

Xem thêm bài viết khác: https://poledancestyle.com/du-lich/

9 Replies to “Dự án khách sạn Mekong Paradise Mỹ Tho”

  1. Phai chi duoc sach se nhu hinh thi con gi bang ! Song rach rac ruoi day rai Tau danh ca Tau cat ,quan nhau day duong…!

  2. Tôi không phải dân Mỹ Tho nhưng rất thích Mảnh đất này ! Ai sống ở Mỹ Tho vài năm rồi biết, không biết phải nói sao nữa!

  3. Mỹ tho sẽ càng ngày thay da đổi thịt,khoác lên mình diện mạo mới nhiều công trình mới to đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *