Posted onGENTLE MONSTER, thương hiệu của Hàn Quốc đã thành công vang dội vượt ra phạm vi lãnh thổ của một quốc gia, có tầm ảnh hưởng đến thời trang Thế Giới, điều mà chắc chắn chưa hãng thời trang nào của Châu Á có thể làm được !

Họ luôn biết tạo ra phong cách thời trang rất riêng nếu không nói là rất quái lạ, từ sản phẩm đến cả cách thiết kế showroom … Thậm chí, đang có rất nhiều thương hiệu thời trang lớn của Mỹ, Ý, Pháp, Đức … Phải bắt chước chạy theo ngược lại GENTLE MONSTER !

Đó cũng là lý do, khiến Mắt kính Việt phải nhập về cho bằng được các Bộ sưu tập mắt kính của GENTLE MONSTER … Và chúng tôi tự hào là Hệ thống cửa hàng bản bán lẻ duy nhất, có tần suất và lượng nhập hàng GENTLE MONSTER lớn nhất tại Việt Nam !

Đặc biệt, khi mua chiếc mắt kính GENTLE MONSTER tại Mắt kính Việt các bạn sẽ bảo hành, vệ sinh, sửa chữa miễn phí trọn đời sản phẩm, điều mà mua ở cửa hàng nhỏ lẻ, xách tay khác đủ khả năng làm được !

Mắt kính Việt, chuyên hàng hiệu chính hãng.

Website: www.matkinhviet.vn

Trụ sở chính:

421/26 Bis Sư Vạn Hạnh, phường 12, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh.

Chi nhánh:

83 Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.

16 hẻm 16 ngõ 387 Vũ Tông Phan, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội.

Hotline: 097.4444.997 – 093.34567.09 – 091.8888.515

#Gentlemonster #blackpink #jennie #gentlemonsterkorea #gentlemonsterchinhhang #gentlemonsterauthentic #gentlemonsterhanquoc #matkinhgentlemonster #gentlemonsterthedreamer #gentlemonster2020 #Southside #gentlemonsterlovepunch #gentlemonsterbigbully #gentlemonstermooncut #gentlemonsterseconboss #gentlemonsterabsente #dailygentlemonster #gentlemonsterstore #korea #hanquoc #matkinhviet #matkinhchinhhang #docquyengentlemonster #inscarlet #blackpeter #newtonic #oddodd #jumpingjack #luxita #matkinhluxita

Nguồn: https://poledancestyle.com/

Xem thêm bài viết khác: https://poledancestyle.com/thoi-trang/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *